Đăng bởi Để lại phản hồi

NEC LAVIE Home Mobile HM750 / PA

Sê-ri <NEC LAVIE Home Mobile> của NEC Personal Computer là một máy tính xách tay mảnh mai và nhỏ gọn bằng cách áp dụng thiết kế khung hẹp trong khi kết hợp màn hình tinh thể lỏng rộng 14 inch. Nó có màn hình dễ nhìn, hiệu năng cơ bản cao và giao diện bên ngoài đầy đủ tính năng, nắm chắc các điểm quan trọng để sử dụng trong các lớp học từ xa và trực tuyến.

NEC LAVIE Máy tính xách tay A4 truyền thống dễ sử dụng

Với việc sử dụng rộng rãi các lớp học làm việc từ xa và trực tuyến, ngày càng có nhiều nhu cầu về máy tính xách tay truyền thống cho phép mọi người làm việc chậm chạp trong một môi trường yên tĩnh như ở nhà hoặc trong không gian làm việc chung.

Sản phẩm phổ biến nhất là sản phẩm kích thước A4, có sự cân bằng tốt giữa kích thước màn hình và dễ xử lý. Nhiều người được trang bị màn hình tinh thể lỏng 13,3 inch, nhưng một số cũng được trang bị tinh thể lỏng 14 inch lớn hơn một chút bằng cách áp dụng thiết kế khung hẹp. Máy tính cá nhân của < NEC LAVIE Home Mobile> là một trong số đó.

MÀN HÌNH NEC LAVIE

Trong khi gắn màn hình LCD full HD rộng 14 inch, kích thước 326,8x 226 mm, dày khoảng 19,4 mm, nặng khoảng 1,5 kg, nhận ra cảm giác kích thước không khác nhiều so với máy tính xách tay loại 13,3 nói chung. đang làm. Bạn có thể di chuyển quanh phòng để thay đổi, hoặc nằm trên ghế sofa hoặc giường và thưởng thức video YouTube mà không nghỉ ngơi.

Hai màu cơ thể có sẵn: “Pearl White” và “Navy Blue”. Cả hai đều không quá giản dị, và màu sắc và kết cấu dễ sử dụng cho công việc và giải trí. Trong cả hai trường hợp, phần viền xung quanh màn hình đều có màu đen và một ấn tượng tốt là nó rất dễ tập trung vào màn hình.

Một màn hình lớn 14 inch, dễ nhìn được cài đặt, trong khi dấu chân nhỏ với chiều rộng 326,8 mm và chiều sâu 226 mm.

Độ mỏng khoảng 19,4 mm, và khối lượng khoảng 1,5 kg.

Có hai loại biến thể màu, trắng ngọc trai và xanh nước biển. Bức ảnh có màu xanh hải quân, nhưng nó có vẻ dễ sử dụng cho công việc và riêng tư với một bức tranh cao cấp

NEC LAVIE Màn hình rộng và phím bấm

LCD có độ phân giải 14 inch full HD (1920 x 1080 pixel). Khi tôi thực sự thử nó, tôi cảm thấy rằng kích thước và độ phân giải này là một “sự kết hợp tinh tế”. Màn hình không quá thô và độ phân giải không quá cao, và nó rất dễ làm việc.

Nó không giống với màn hình 12-13 inch full HD phải không? Một số có thể tự hỏi, nhưng màn hình lớn hơn giúp dễ nhìn hơn. Ví dụ, ngay cả khi tôi sử dụng Word hoặc Excel, tôi cảm thấy rằng các chữ cái nhỏ dễ đọc hơn. Ngay cả khi tạo tài liệu trong khi xem tài liệu, nó vẫn dễ dàng làm việc với nhiều cửa sổ cạnh nhau vì có nhiều không gian màn hình. Sự khác biệt nhỏ này có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn ngồi xuống và làm việc tại nhà.

Bàn Phím NEC LAVIE

Các bàn phím cũng vậy. Trong trường hợp của máy tính xách tay di động nói chung, khoảng cách phím thường khoảng 18 đến 19 mm, nhưng LAVIE Home Mobile là khoảng 19,4 mm. Với tổ hợp phím 1,4mm, nó sâu như một chiếc máy tính xách tay mỏng. Ngay cả với một chút khác biệt về số lượng, việc dễ dàng gõ thay đổi đáng kể. Từ ấn tượng của việc thực sự sử dụng nó, tôi cảm thấy rằng các lỗi đánh máy đã giảm đáng kể, giúp việc tạo tài liệu dễ dàng hơn.

Bàn di chuột rất lớn và dễ sử dụng cho các thao tác con trỏ tốt. Ngoài ra, chỗ nghỉ tay rộng rãi và dễ dàng để nghỉ ngơi cổ tay của bạn, đó là một phần mà bạn có thể đánh giá cao trong khi tỉnh táo.

Một tính năng của sản phẩm này là một con chuột không dây được bao gồm trong sản phẩm, điều hiếm thấy đối với một máy tính xách tay gần đây. Tôi chắc chắn có rất nhiều người đã từng làm việc với chuột trên máy tính của công ty và muốn sử dụng chuột để làm việc từ xa, nhưng tôi rất vui vì không cần phải mua riêng. Khi sử dụng chuột, một ấn tượng tốt là phải chú ý cẩn thận đến thực tế là bạn có thể dễ dàng tắt bàn phím cảm ứng bằng phím tắt để ngăn hoạt động vô tình.

Bàn phím có khoảng cách phím 19,4 mm, giúp gõ phím dễ dàng

Không gian rộng rãi cho bàn di chuột và nghỉ tay

Đi kèm với một con chuột không dây

Touchpad có thể dễ dàng bật và tắt

Các thiết bị ngoại vi khác nhau có thể được sử dụng mà không cần bộ chuyển đổi

Trong những năm gần đây, máy tính xách tay mỏng có xu hướng nhỏ gọn, vì vậy giao diện bên ngoài thường bị bỏ qua. Tôi không cảm thấy nhiều bất tiện khi sử dụng nó như một sở thích, nhưng trong telework tôi thường gặp khó khăn khi sử dụng điểm mà tôi không thể kết nối nhiều thiết bị ngoại vi cùng một lúc.

Trong trường hợp NEC LAVIE Home Mobile, USB 3.0 x 2 và đầu nối micrô tai nghe / tai nghe nằm ở bên trái của thân chính, khe cắm thẻ nhớ SD, USB Type-C, đầu ra HDMI, đầu nối LAN được gắn ở phía bên phải của thân chính. Do đó, thuận tiện khi sử dụng các thiết bị ngoại vi khác nhau như bộ lưu trữ USB, màn hình ngoài, thẻ SD, v.v. mà không cần bộ chuyển đổi.

Tất nhiên, nó cũng có một webcam tích hợp rất cần thiết cho các cuộc họp trực tuyến và các bữa tiệc rượu từ xa. Vì bạn có thể quay video độ phân giải HD với 920.000 pixel hiệu quả, thật dễ dàng để truyền đạt biểu cảm khuôn mặt này và giao tiếp với video rất mượt mà.

USB 3.0 x 2 và đầu nối micrô tai nghe / tai nghe được gắn ở phía bên trái của thiết bị chính

Khe cắm thẻ nhớ SD, USB Type-C, đầu ra HDMI, đầu nối LAN được gắn ở phía bên phải của thiết bị chính

Viền trên cùng của màn hình có webcam tích hợp hỗ trợ độ phân giải 720p

Hiệu suất đủ cho cả công việc và giải trí

Các thông số kỹ thuật của dòng < NEC LAVIE Home Mobile HM750 / PA> mà chúng tôi đã thử lần này như sau.

Thông số kỹ thuật chính của dòng NEC LAVIE Home Mobile HM750 / PA

CPUCore i7-8565U (1.80GHz / lên đến 4.60GHz)
Đồ họaIntel UHD Graphics 620 (tích hợp trong bộ xử lý)
ký ức8GB
SSDKhoảng 512GB (PCIe)
Tuổi thọ pinLên đến khoảng 9.0 giờ

CPU được trang bị Intel Core i7-8565U thế hệ thứ 8 với 4 nhân và 8 luồng, và SSD có kết nối PCIe được sử dụng để lưu trữ, nhưng hiệu năng của nó là bao nhiêu?

Vì vậy, tôi quyết định chạy một số điểm chuẩn và đo hiệu suất. Trước hết, trong “CINEBENCH R20”, CPU đa lõi là 1157pts và lõi đơn là 377pts. Số lượng lõi lớn, do đó điểm số của đa lõi cao. Nó chỉ ra rằng nó có hiệu suất khá cao như một máy tính xách tay mỏng.

Kết quả CINEBENCH R20

Tiếp theo, khi tôi chạy “PC Mark 10” để kiểm tra hiệu năng tổng thể của PC, tổng điểm là 3552.

Nhìn vào chi tiết về điểm số của PC Dan 10, Essentials, cho thấy hiệu suất cơ bản, là 6856, Năng suất, cho thấy hiệu suất của các ứng dụng kinh doanh, là 6384, cả hai đều vượt quá 3000, là thước đo của sự thoải mái. Sáng tạo nội dung số, cho thấy hiệu suất của các ứng dụng sáng tạo, là 2778, nhưng điểm của Chỉnh sửa ảnh là 3611 và Chỉnh sửa video là 3332, đủ cao để bạn có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh và video.

Kết quả PCMark 10

Khi tôi kiểm tra hiệu năng của bộ lưu trữ bằng “Crystal DiskMark”, tốc độ đọc tuần tự rất nhanh, khoảng 2800 MB / giây, vì chỉ có SSD có kết nối PCIe được sử dụng. Trên thực tế, HĐH và ứng dụng khởi động rất nhanh và chúng thức dậy nhanh ngay cả khi ngủ hoặc ngủ đông.

Kết quả CrystalDiskMark

Hiệu suất là quá đủ cho một PC chính cho telework. Tất nhiên, bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ phân phối video như YouTube và các dịch vụ phân phối âm nhạc một cách thoải mái.

Cần lưu ý rằng sản phẩm này không phù hợp để thưởng thức các trò chơi PC toàn diện vì đồ họa tích hợp, nhưng một số người có thể muốn thưởng thức các trò chơi nhẹ giữa công việc. Vì vậy, tôi cũng đã thử điểm chuẩn liên quan đến đồ họa.

“3DMark” là 4348 điểm chuẩn DirectX “Night Raid” cho đồ họa tích hợp

Điểm 3DMark của NEC LAVIE
Gián điệp thời gian397
Đình đám cháy970
Cuộc đột kích ban đêm4348
Thợ lặn bầu trời4092

Kết quả của “Phần mềm điểm chuẩn Dragon Quest X”

Điểm số phần mềm điểm chuẩn Dragon Quest X
Cài đặt đồ họađộ phân giảiGhi bànĐánh giá
Chất lượng kém1920 x 10805131Thoải mái
Tiêu chuẩn chất lượng1920 x 10804550thông thường
Chất lượng cao nhất1920 x 10803427thông thường

Các game nặng sử dụng CG rắn thì hơi khó, nhưng nếu là về “Dragon Quest X”, bạn có thể chơi bình thường ở chế độ full HD nếu có chất lượng tiêu chuẩn và nếu bạn bỏ cài đặt đồ họa, bạn sẽ có thể thoải mái hơn.

Tuổi thọ pin tốt và hoạt động trong nhiều tình huống

Khi bạn sử dụng máy tính xách tay của bạn như một máy tính độc lập ở nhà, bạn thường kết nối bộ chuyển đổi AC, nhưng bạn có thể muốn chuyển đến một phòng khác để làm việc. Cũng có những lúc bạn muốn tập trung vào công việc của mình tại một quán cà phê hoặc không gian làm việc chung. Vào thời điểm đó, thời gian chạy của pin tích hợp là mối quan tâm.

Sản phẩm này có thời lượng pin khoảng 9.0 giờ trong thử nghiệm dựa trên phương pháp đo JEITA Ver.2.0. Bạn thực sự có bao nhiêu?

Do đó, tôi đã đo bằng phần mềm đo điểm chuẩn pin “BBench”. Chế độ năng lượng là “pin tốt hơn”, độ sáng màn hình là “40%” và BBench được sạc đầy bằng cách kiểm tra “Tuần tra web trong khoảng thời gian 60 giây” và “Phím tắt trong khoảng thời gian 10 giây”. Là đo thời gian từ khi tắt nguồn.

Kết quả là, nó có thể lái xe trong 7 giờ 35 phút. Với nhiều như vậy, nó sẽ dễ dàng sử dụng không chỉ trên bàn làm việc trong phòng làm việc mà còn trên ghế sofa, đầu giường, hiên, v.v., tránh xa nguồn điện AC. Nó cũng an toàn khi bạn muốn di chuyển đến một nơi mà những thứ không liên quan không được phản ánh trong nền trong một hội nghị trực tuyến và muốn sử dụng nó trên nguồn pin.

Bộ đổi nguồn AC đi kèm khoảng 240 g và là loại nhỏ và nhẹ

Kích thước hoàn hảo và khả năng sử dụng cho telework

NEC LAVIE Home Mobile với màn hình LCD 14 inch lớn, dễ nhìn trong một thân máy mỏng và nhỏ gọn. Tôi nghĩ rằng nhiều người đang tìm kiếm một máy tính xách tay A4 giúp dễ dàng làm việc tại nhà vì telework, nhưng sản phẩm này hấp dẫn bởi vì nó đáp ứng hiệu suất, thiết kế và kích thước cần thiết cho các ứng dụng như vậy ở tiêu chuẩn cao. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu quả công việc với một máy tính xách tay hiệu năng cao có sự cân bằng tốt về kích thước và khả năng sử dụng, sản phẩm này chắc chắn đáng xem.

Đối với máy tính cá nhân của NEC, cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2020 (Thứ Hai) *, tất cả học sinh đã mua hoặc đăng ký các sản phẩm mục tiêu sau (lớp 4 đến lớp 3 ở trường trung học, phụ huynh có thể đăng ký) sẽ được yêu cầu vào 1. Bổ sung một tháng, ② “Dịch vụ sao lưu trực tuyến miễn phí một năm”, “Có thể sử dụng các trung tâm cuộc gọi dành cho trẻ em và học sinh.”

Để biết chi tiết về cách áp dụng, hãy kiểm tra trang web chiến dịch bên dưới!

* Hạn chót nộp đơn là ngày 30 tháng 9 năm 2020 (Thứ Tư).


● Sản phẩm mục tiêu : NEC LAVIE Home Mobile, LAVIE Note Mobile, LAVIE First Mobile
● Trang web chiến dịch : https://www.nec-lavie.jp/natsutore/

Xem thêm các sản phẩm khác tại https://lajapa.com/san-pham/

Mọi Chi tiết Xin Liên Hệ:

Website:https://www.lajapa.com/
https://www.laptopnhatban.com/
Tel/Zalo: 096 179 6681
Hotline: 094 304 6699
Face Messenger: m.me/lajapadotcom
Face page: facebook.com/lajapadotcom
Email: lajapa.com@gmail.com
Địa chỉ: 114 Thanh Lân, Hoàng Mai, HN

#fujitsu_q584

#fujitsu_arrow_tab_q584

#fujitsu_arrow_tab_q704

#fujitsu _q704

# arrow_tab_q704

#fujitsu_tab_q704

#fujitsu_arrow_tab_q584

#arrow_tab_q584

#fujitsu_arrow_tab_q584

#toshiba_z930

#toshiba_z30

#toshiba_r930

#toshiba_r830

#toshiba_r731

#toshiba_r732

#laptop_toshiba_satellite

#laptop_toshiba

#linhkienlaptopnhat

#linh_kiện_laptop_nhật

#pin_toshiba

#bàn_phí_fujitsu

#bàn_phím_toshiba

#laptopcu

#máy_tính_2_trong_1

#laptab

#laptop_lajapa

#laptop_2in1

#laptopcu

#laptopnhatban

#lajapa

#laptop_nhật_bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *