Đăng bởi Để lại phản hồi

Lời Khuyên Khi Mua Laptop Cũ

Lời Khuyên Khi Mua Laptop Cũ

Mua Laptop Cũ cũng là một giải pháp tốt cho một số người có thu nhập như sinh viên, người mới đi làm. Cần chú ý nhưng vấn đề sau khi chọn mua máy cũ.

Tại sao bạn nên Mua Laptop Cũ giá rẻ?

Trong bối cảnh cuộc sống hiện nay công nghệ phụ giúp rất nhiều cho công việc, cuộc sống và những chiếc máy tính xách tay là 1 thiết bị điển hình.
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc laptop cấu hình phải cao đời Core i3, i5, i7, có thể chơi game, chạy các chương trình đồ họa …
với giá rẻ có thể lựa chọn mua laptop cũ của nhật.
Với những ai có nhu cầu mua laptop nhưng thực sự không có đủ điều kiện để mua máy mới thì laptop cũ là gợi ý hợp lý. Đó cũng là giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm chi phí.

Những lưu ý khi chọn Mua Laptop Cũ

Lời Khuyên Khi Mua Laptop Cũ

Việc chọn mua một chiếc Laptop cũ mà còn tốt cũng không hề đơn giản, do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ chọn một nơi uy tín, đáng tin cậy và khi đi cũng nên nhờ một người rành về Laptop để kiểm tra hộ.
Trước tiên, kiểm tra tổng thể bề ngoài, hay về chế độ bảo hình, về màn hình, các ổ cắm,…
Ngoài ra, bạn cũng cần mang thêm cho mình một chiếc USB, bạn chỉ cần cắm chiếc USB của mình vào các cổng trên chiếc laptop bạn định mua để kiểm tra sự nhận dạng có nhanh không, tốc độc truyền qua lại giữa máy tính và ổ đĩa có trơn tru hay không.
Nếu các cổng hoạt động tốt với ổ USB, thì nó cũng sẽ hoạt động tốt với các thiết bị khác.

Test Gì Khi Mua Laptop Cũ

Khi test máy bạn cũng nên chỉ dùng pin của máy mà đừng có cắm điện để kiểm tra thời lượng pin của máy được lâu không.
Và lúc này chiếc USB của bạn cũng sẽ phát huy tác dụng, trước khi đi bạn cũng nên tìm phần mềm Battery Monitor rồi đưa vào đó, phần mềm này có tác dụng tính toán và vẽ biểu đồ về mức độ xả điện của pin laptop.
Giúp bạn dễ dàng kiểm tra chiếc máy tính đó hơn.
Bạn cũng nên kiểm tra bàn phím của máy bằng cách thử đánh một đoạn văn bản có sử dụng tất cả các bàn phím trên máy, và cả ổ đĩa của máy (nếu có).
Điều quan trọng nhất cần phải kiểm tra đó là cấu hình, bạn nên chạy thử vài phần mềm để kiểm tra xem cấu hình có như những gì người bán nói, kiểm tra xem máy có bị tháo rỡ lần nào không bằng cách xem các tem, đinh ốc trên máy.

Test Ổ Cứng Khi Mua Laptop Cũ

Tiếp theo là kiểm tra ổ cứng, bạn cần chuẩn bị một phần mềm kiểm tra đĩa, trong lúc đang kiểm tra bạn nên xem nơi gắn ổ cứng tiếng ổ chạy có được mượt mà không.
Bên cạnh đó, Laptop cũ thường được bán với giá thỏa thuận của bên mua và người bán, chứ không cố định như máy mới. Vì vậy, hãy tham khảo mọi thông tin để tìm được nơi bán uy tín, giá tốt nhất.
Bạn nên mua laptop cũ tại Shop LAJAPA.COM chuyên Bán các loại máy tính laptop hàng xách tay nội địa Nhật Bản như: Panasonic, Fujitsu, Toshiba, Sony Vaio, Nec.. Shop luôn bán hàng Nhật zin- nguyên bản với giá cả hợp lý với giá cam kết rẻ nhất Hà Nội , cam kết bảo hành 06 tháng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *